Cất nóc Tòa B chung cư Hòa Bình Green City

Đăng ngày: 2014-12-17

Tòa B dự án Hòa Bình Green City vừa chính thức cất nóc, dự kiến bàn giao nhà vào tháng 7 năm 2015. Giá căn hộ từ 2,6 tỷ đồng mỗi căn.
 
Sáng 16/12, Chủ đầu tư Dự án Căn hộ cao cấp Hòa Bình Green City đã chính thức tổ chức cất nóc Tòa B Tổ hợp chung cư cao cấp này, chính thức xây xong phần thân và bắt đầu bước vào giai đoạn hoàn thiện để kịp bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 7 năm 2015.
 
Theo ông Nguyễn Hữu Đường, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hòa Bình, chủ đầu tư đã thu xếp sẵn nguồn vốn, kết hợp với kinh nghiệm thi công của toà H1, nên tiến độ thi công diễn ra theo đúng cam kết với khách hàng.
 
Ông Đường cho biết thêm, khác với 500 căn hộ Tòa H1 của Tổ hợp dự án này đã bán hết, nội thất căn hộ Tòa H2 được đầu tư cao cấp hơn. Bên cạnh việc dát vàng sảnh đón, dát vàng lan can căn hộ giống tòa H1 thì các căn hộ tòa H2 được chủ đầu tư đầu tư dát vàng 24k thiết bị vệ sinh.
 
Một điểm đáng chú ý khác với tòa nhà trước là toàn bộ căn hộ tòa B được cơ cấu diện tích vừa phải. Có tới hơn 70% số lượng căn hộ có diện tích khoảng 70m2, gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh và 1 phòng bếp.
 
Trước đó, chủ đầu tư dự án này cũng mới bắt đầu chào bán ra thị trường sản phẩm căn hộ tòa B với giá từ 2,6 tỷ đồng. Ông Đường cho biết, đợt mở bán này chỉ gồm 250 căn, và đến nay đã có gần 200 căn có chủ.
 
Dự án Chung cư  Hòa Bình Green City là Tổ hợp chung cư cao cấp do Công ty TNHH Hòa Bình là chủ đầu tư. Dự án gồm 2 tháp căn hộ cao 27 tầng. Trong đó, tòa H1 đã được khánh thành và đưa vào sử dụng với tổng số 500 căn hộ. Cả 2 tòa nhà này đều được xây dựng theo phương pháp bê tông dự ứng lực dày 350mm, tường dày 350mm, chịu động đất cấp 8.
 
Trung tâm thương mại V+ trong Tổ hợp chung cư này cũng sẽ vận hành vào giữa tháng 1/2015. Đây là TTTM đầu tiên tại VN miễn phí tiền thuê mặt bằng cho DN sản xuất hàng Việt Nam.
 
Nhật Minh
 
 
 
Theo Trí Thức Trẻ


 
Bài viết và góp ý xin gửi về Contact@Xembatdongsan.com