Rộn ràng hơn 500 người dự khai trương căn hộ mẫu Goldmark City

Đăng ngày: 2016-01-13

Ngày 09.01.2016 vừa qua, gần 2.500 chủ nhân tương lai của Goldmark City thực sự mãn nhãn với 04 căn hộ mẫu được trưng bày ngay tại “sale gallery” dự án tại địa chỉ 136 Hồ Tùng Mậu Hà Nội với lần lượt các loại căn hộ: căn 02 phòng ngủ loại 78m2; căn 03 phòng ngủ các loại 94m2, 113m2, 161m2 (diện tích tim tường).


Khai trương goldmark city
Chủ nhân tương lai những căn hộ tại dự án Goldmark City đã đến tham quan nhà mẫu tại Hà Nội.
 
Rất đông khách hàng đã đến tham dự lễ khai trương căn hộ mẫu Goldmark City.
 
Toàn bộ các căn hộ đều được thiết kế thông thoáng, đón gió và ánh sáng tự nhiên bởi ban công lớn được bố trí ngay phòng khách chính căn hộ. Thiết kế lô gia cùng khe thoáng thông minh giúp điều hòa tốt khí trời và ánh sáng vào các phòng.
 
Căn hộ được hoàn thiện với nội thất và hệ thống trang thiết bị hiện đại của các hãng danh tiếng như điều hòa Daikin, thiết bị điện Legrand, Panasonic, thiết bị bếp của Teka, sàn gạch Ceramic (hoặc các hãng tương đương). Giá bán căn hộ
Goldmark City từ 27 triệu đến 32 triệu đồng một m2.


Khách hàng tham quan phòng khách tại nhà mẫu Goldmark City.
 
Khách tham dự chương trình cũng được tham quan công trình đang được hai nhà thầu Delta và Coteccons thi công. Hiện tòa nhà Ruby 1 và Ruby 4 thi công tầng 35, Ruby 2 và Ruby 3 xây lên tới tầng 39, Sapphire 1 tới tầng 22, Sapphire 2 tầng 18, Sapphire 3 xây tầng 17 và Sapphire 4 lên tới tầng 16. Bên cạnh đó, 2 công viên lớn gần dự án là Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm cũng đang dần hoàn thiện, bổ sung tiện ích cho không gian sống của cư dân Goldmark City trong tương lai.
 
Dự án Goldmark City nằm ở phía Tây Hà Nội, đã có hơn 2.500 căn hộ giao dịch thành công. Tổ hợp căn hộ này được quy hoạch bài bản trên tổng diện tích gần 12ha với đầy đủ các tiện ích của một khu đô thị hoàn chỉnh bao gồm trường học các cấp, hệ thống trường mầm non, bệnh viện quốc tế, sân bóng và khu thể thao công cộng, trung tâm thương mại.
 
Toàn bộ cảnh quan dự án đặc biệt được chăm chút bởi các nhà thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp với tổng ngân sách lên tới 155 tỷ đồng. Goldmark City giành kỷ lục Guiness Việt Nam cho dự án có nhiều quảng trường nhất.
 
Đơn vị phân phối chính thức dự án: https://datxanhmienbac.vn/vi/
 
Đất Xanh Miền Bắc – Chi nhánh 58 Trần Thái Tông. Hotline: 0942 68 9191
 
(Theo Khám phá)