Nhà liên kế Hà Đô Centrosa Garden được STDA Miền Nam phân phối độc quyền

Đăng ngày: 2016-04-08

STDA Miền Nam sẽ tư vấn chiến lược và phân phối độc quyền khu nhà phố liên kế Hà Đô Centrosa Garden, quận 10, TP HCM.

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA Miền Nam (STDA Miền Nam) vừa ký kết hợp tác chiến lược với Công ty cổ phần Hà Đô Z756 Sài Gòn (Tập đoàn Hà Đô) để cùng phát triển dự án Hà Đô Centrosa Garden.
 
 
Lễ ký kết hợp tác giữa Hà Đô và STDA Miền Nam.
 
Ông Trần Minh Long - Tổng giám đốc Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA Miền Nam cho biết, Hà Đô Centrosa Garden là một khu phức hợp hiện đại, phồn hoa và văn minh bậc nhất TP HCM. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm, STDA Miền Nam sẽ kết nối khách hàng và chủ đầu tư.
 
Hà Đô Centrosa Garden được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Hà Đô tọa lạc tại số 200 đường Ba Tháng Hai, phường 12, quận 10, TP HCM. Từ đây, cư dân dễ dàng đi đến các tuyến đường huyết mạch như Cao Thắng, Võ Thị Sáu, Cách Mạng Tháng 8... hoặc kết nối với các quận 1,3,11, quận Tân Bình. Đồng thời, cư dân chỉ mất 5 phút để di chuyển đến trạm dừng chân tuyến đường sắt Metro Bến Thành - Tham Lương.
 
Hà Đô Centrosa Garden bao gồm khu nhà liên kế hạng sang và căn hộ cao cấp. Tới đây, chủ đầu tư và đơn vị phân phối sẽ ra mắt và mở bán khu nhà liên kế hạng sang.
 
Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA Miền Nam tại 326 Võ Văn Kiệt, phường Cô Giang, quận 1, TP HCM. Hotline: 0937 853 893.
 
Dù tọa lạc trong khu vực có giá trị bất động sản khá đắt đỏ nhưng dự án có mật độ xây dựng thấp, chỉ 39,59%. Diện tích còn lại được sử dụng để đầu tư mảng xanh và hệ thống hạ tầng tiện ích phục vụ cho cư dân.
 
Hà Đô Centrosa Garden được SavillsViệt Nam phát triển ý tưởng, Architype (Pháp) thiết kế quy hoạch và Surbana (Singapore) đảm nhiệm kiến trúc - cảnh quan, phát triển theo mô hình kiến trúc xanh, tăng cường sự giao thoa giữa không gian trong nhà và bên ngoài.
 
Những nhà thấp tầng có view đẹp, đón nắng, gió tự nhiên, bố trí hợp lý hướng ra khu công viên xanh mát. Giữa các căn nhà phố sang trọng là các mảng xanh len lỏi giúp gia chủ có sự riêng tư cần thiết. Với các sản phẩm của Hà Đô Centrosa Garden, khách hàng có thể mua đầu tư cho thuê hoặc để tích lũy tài sản với giá trị gia tăng theo cấp số nhân.
Thanh Thư 
Bài viết góp ý xin gửi về Contact@Xembatdongsan.com