Sự trỗi dậy của bất động sản phía nam Hà Nội nhờ hạ tầng

Đăng ngày: 2017-12-09

Nhờ hệ thống hạ tầng phát triển, khu vực cửa ngõ Đông Nam Thủ đô thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản với hàng loạt dự án quy mô.
 
Hệ thống cơ sở hạ tầng phía Nam Hà Nội đang thay đổi bởi hàng loạt dự án giao thông quan trọng được đưa vào sử dụng. Sau khi mở rộng đường Tân Mai và Kim Đồng, tuyến đường phía Đông khu trung tâm hành chính quận Hoàng Mai nối với đường vành đai 3 và cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ vừa thông xe cuối năm ngoái. Cuối năm 2016, cầu vượt Ô Đông Mác - Nguyễn Khoái đã hoàn thành và khớp nối với tuyến đường sắt đô thị số 3 từ Lò Đúc qua Kim Ngưu.
 
đường tam trinh
Bất động sản phía Nam Thủ đô ngày càng thu hút nhờ cơ sở hạ tầng phát triển.
 
Bên cạnh đó, thành phố cũng khởi công xây dựng, mở rộng gấp đôi đường Tam Trinh có chiều dài 3,6km nối đường Minh Khai với đường vành đai 3. Dự án đường Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên có chiều dài 1,65km cũng được triển khai thực hiện.
 
Theo quy hoạch, dự án mở rộng đường Minh Khai và xây thêm đường trên cao do một tập đoàn lớn thực hiện sẽ góp phần giải quyết ùn tắc và tạo nên hệ thống giao thông đồng bộ và thông suốt giữa khu vực phía Nam với trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận.
 
bất động sản phía nam
Phía Nam thành phố chuẩn bị đón nhận thêm nhiều dự án mới.
 
Ngoài ra, với lợi thế nằm cận kề trung tâm thành phố và kết nối với các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hà Nam, Bắc Ninh…, khu vực cửa ngõ Đông Nam với tuyến đường huyết mạch cầu Vĩnh Tuy - đường Minh Khai trở thành mảnh đất màu mỡ để đầu tư bất động sản. Nhiều doanh nghiệp lớn như Vingroup, Tân Hoàng Minh, MIK Group, Geleximco, T&T Group... đều hiện diện ở khu vực này.
 
Bên cạnh những dự án đã thực hiện từ lâu, trong thời gian tới, khu phía Nam Hà Nội sẽ đón nhận thêm nhiều công trình mới của các "ông lớn" bất động sản. Trong đó có một dự án bất động sản phát triển theo mô hình "Vườn chân mây" độc đáo.
 
Đơn vị phát triển dự án là một tập đoàn lớn có nhiều kinh nghiệm thu hút khách hàng tại Hà Nội và TP HCM, trong đó, có dự án bán gần hết 1.600 căn hộ trong vòng chưa đầy một năm. Sống tại đây, cư dân vừa có không gian sống sang trọng, yên tĩnh mà vẫn có cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả và bền vững.