Nhà thầu trúng đậmTháng 4 Với cách khách hàng Vingroup và SamSung... bung loạt dự án

Đăng ngày: 2016-05-06

Theo tin từ Công ty FECON, trong tháng 4 nhà thầu này đã liên tiếp trúng thầu nhiều dự án với các khách hàng lớn như Samsung, Vingroup, hay Coteccons.


 
Cụ thể, FECON tiếp tục bắt tay với Coteccons cho dự án Gold mark city-136 Hồ Tùng Mậu với gói thi công cọc trị giá 23,5 tỉ đồng. Công ty hợp tác với chủ đầu tư Vingroup cho gói thầu thi công cọc khoan nhồi và tường vây tại các dự án Vinhomes Riverside 2, Long Biên, Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng và dự án Codotel Đà Nẵng với tổng giá trị các hợp đồng khoảng 91 tỷ đồng.
 
FECON cho hay, thi công tường vây và cọc khoan nhồi dự kiến sẽ đóng góp 15% - 20% vào doanh thu của công ty trong năm 2016.
 
Ngoài ra, hai gói thầu mới với Samsung C&T tại Bắc Ninh và Samsung Engineering tại TP. Hồ Chí Minh cũng sẽ mang về cho công ty 48 tỷ đồng. Tổng giá trị các gói thầu FECON đã trúng trong tháng 4 là khoảng hơn 163 tỷ.
 
Trước đó, trong tháng 3, FECON cũng đã trúng thầu nhiều dự án lớn với tổng giá trị hợp đồng hơn 170 tỷ. Đáng chú ý là gói thầu khoan cọc Dự án nhà máy bột giấy Quảng Ngãi trị giá 135 tỷ đồng.
 
Như vậy, 4 tháng đầu năm 2016, tổng giá trị hợp đồng đã ký FECON vào khoảng 700 tỷ đồng. Với gần 900 tỷ đồng những hợp đồng đã ký vào năm 2015, tính đến thời điểm hiện tại, giá trị hợp đồng đã có để thực hiện đạt gần 1.600 tỷ đồng, đóng góp đáng kể cho mục tiêu doanh thu 2.600 tỷ trong năm 2016.
 
Bên cạnh những gói thầu sắp triển khai, công ty cũng đang tích cực hoàn thành như dự án lớn như Nhiệt điện Long Phú 1, The Manor Central Park Hà Nội, Diamond Tân Thuận Tây, dự án BOT đường tránh Phủ Lý…
 
Bình An
Theo Trí thức trẻ
 
Xem tiếp: 

Có nên mua căn hộ chung cư tầng 13?
Bài viết và góp ý xin gửi về Contact@Xembatdongsan.com