Xem tiến độ dự án

Căn hộ chung cư cao nhất Cầu Giấy cất nóc

Tháp A căn hộ chung cư cao 54 tầng và tháp B khu văn phòng cao 43 tầng của dự án Discovery Complex vừa được chủ đầu tư cất nóc. Hiện chủ đầu tư tiếp tục đẩy nhanh tiến độ để sớm bàn giao căn hộ cho khách hàng trong quý I/2017.

Chi tiết

STDA ưu đãi khách mua chung cư Goldmark City

100 khách hàng đầu tiên đặt mua sẽ được chiết khấu 3% tổng giá trị căn hộ. Không nhận chiết khấu, khách hàng sẽ được sử dụng gói vay ưu đãi với lãi suất 0% một năm, áp dụng cho 12 tháng đầu tiên, mức vay lên đến 95% giá trị căn hộ.

Chi tiết

Cất nóc tòa nhà cao nhất quận Hà Đông HP landmark Tower

Tổ hợp Căn hộ chung cư HP Landmark Tower cao 45 tầng, vừa được chủ đầu tư cất nóc sớm hơn 3 tháng so với kế hoạch, dự kiến bàn giao nhà vào quý 4 năm 2015.

Chi tiết

Cất nóc Tòa B chung cư Hòa Bình Green City

Tòa B dự án Hòa Bình Green City vừa chính thức cất nóc, dự kiến bàn giao nhà vào tháng 7 năm 2015. Giá căn hộ từ 2,6 tỷ đồng mỗi căn.

Chi tiết

Dự án Sunview Town cất nóc tòa nhà Block Ruby

Sáng ngày 6/12/2014, Tập đoàn Đất Xanh tổ chức Lễ cất nóc cho Block Ruby của dự án Sunview Town (ở đường Gò Dưa, quận Thủ Đức). Đây là block nhà đầu tiên đã hoàn thiện đổ bê tông đến tầng 18

Chi tiết

Xem Tiến độ Mipec Riverside và Berriver Long Biên hiện giờ ra sao?

Dự án chung cư Mipec Riverside đang hoàn thiện xây thô, Berriver Long Biên đang hoàn thiện để bàn giao nhà cho khách hàng,…

Chi tiết

Xem hạ tầng hàng loạt dự án chung cư quận Hà Đông

Theo đánh giá của giới BĐS hạ tầng khu vực phía Tây Nam Hà Nội khá hoàn chỉnh, đây cũng là cơ sở để hàng loạt dự án chung cư, biệt thự tại khu vực này thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Chi tiết

Xem tiến độ hàng loạt dự án khu vực Cầu Giấy, Từ Liêm

Trong khi Discovery Complex, tòa nhà AZ Lâm Viên đang triển khai phần thân thì một số dự án khác đã gần hoàn thiện như khu nhà ở Intracom 2, OCT2 Xuân Phương, Chung cư 136 Hồ Tùng...

Chi tiết

Tiến độ hàng loạt dự án phía Đông Bắc Hà Nội Ngày 9/6/2014

Nhiều dự án khu vực này đã hoàn thiện và đang trong quá trình bàn giao cho khách hàng như Thăng Long Garden, Hoa Binh Green City...

Chi tiết

Tiến độ hàng loạt dự án chung cư có giá dưới 15 triệu đồng/m2 ngày 22/5/2014

Chung cư Kim Văn Kim Lũ đã hoàn thiện xây thô, các dự án khác như VP6 Linh Đàm, Thang Long Victory, Chung cư viện 103 Văn Quán đang bắt đầu triển khai phần thân.

Chi tiết

12 >