Thị trường trong nước

Hết thời “tay không bắt giặc" Đặt hàng nhà ở tái định cư:

Thực hiện chủ trương đặt hàng nhà tái định cư (TĐC) thay vì đầu tư bằng nguồn vốn ngân sách giai đoạn 2017 - 2020, Sở Xây dựng và các đơn vị liên quan đã xây dựng “bộ tiêu chuẩn” gồm 10 điểm để lựa chọn các nhà thầu đủ điều kiện được UBND thành phố Hà Nội

Chi tiết

Làn Sóng Việt kiều Châu Âu mua bất động sản ở Việt Nam tăng cao

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group cho biết trong 2 đến 3 năm tới, thị trường bất động sản sẽ toàn cầu hóa thực sự, người Việt Nam sẽ dễ dàng đi mua nhà ở nước ngoài và ngược lại - người nước ngoài cũng sẽ mua nhà nhiều hơn tại nước ta.

Chi tiết

Đề xuất đánh thuế cao người sở hữu căn nhà thứ 2 ở TPHCM

UBND TP.HCM vừa kiến nghị Bộ Xây dựng ban hành một số giải pháp về thuế nhằm đảm bảo sự công bằng trong tiếp cận nhà ở của người dân.

Chi tiết

Nóng cháy da thịt, dân chung cư Hà Nội đòi nước tắm

Hơn 400 hộ dân tòa nhà VP3 khu đô thị Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) sáng nay tập trung dưới sân phản đối cảnh mất nước dài ngày, không có nước để tắm, sinh hoạt.

Chi tiết

Vinhomes Gardenia – “thiên đường thanh bình” phía Tây Hà Nội với 6 điểm độc đáo tại

Trong suốt những tháng gần đây, các thông tin về Vinhomes Gardenia – dự án bom tấn trong làng bất động sản Việt Nam luôn thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo người dân Thủ đô.

Chi tiết

Chưa đến 3 tháng nữa việc giải ngân gói 30.000 tỷ đồng hỗ trợ thị trường bất động sản sẽ kết thúc

Nếu không có gì thay đổi, chỉ còn chưa đến 3 tháng nữa việc giải ngân gói 30.000 tỷ đồng hỗ trợ thị trường bất động sản sẽ kết thúc. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện nay việc giải ngân gói này mới chỉ đạt 60%.

Chi tiết

The GoldView đã có chủ nhân xe Honda City

Giải đặc biệt xe Honda City đã thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Ngọc Tân sống tại TP Hồ Chí Minh.

Chi tiết

Sức nóng căn hộ cao cấp phía Đông Hà Nội

Căn hộ chung cư cao cấp được mở bán có khoảng 2.900 vào quý III/2015, chiếm 32% tổng số căn mở bán mới đưa tỉ trọng căn hộ cao cấp được chào bán từ tăng khá mạnh từ 20% 6 tháng đầu năm lên mức 25% trong 9 tháng.

Chi tiết

Náo nhiệt mua căn hộ shophouse Park Hill

Căn hộ nhà phố thương mại shophouse Park Hill – Vinhomes Times City Chỉ sau 2 ngày ra mắt , số lượng khách hàng đăng ký mua đã vượt qua nhiều lần số lượng shophouse đưa ra thị trường.

Chi tiết

Đại gia mới nổi của thị trường BĐS Việt Nam

Những đại gia mới nổi trên thị trường địa ốc và nhiều dự án lớn hứa hẹn sẽ mang đến sự khởi sắc cho thị trường thời gian tới.

Chi tiết