Thị trường ngoài nước

The Nassim is a freehold residential condominium development

The Nassim is a freehold residential condominium development, located along Nassim Hill, District 10, Singapore.

Chi tiết

Former National Aerated Water Factory building to be conserved

In recognition of its heritage value and role as a landmark within the area, the main building of the former National Aerated Water Factory will be gazetted for conservation, announced the Urban Redevelopment Authority (URA) on 15 December.

Chi tiết

Nghề Môi giới bất động sản trên thế giới

Hoạt động nghề nào cũng có những khó khăn nhất định, tuy nhiên dù nghề môi giới ở các nước phát triển vẫn luôn khẳng định tầm quan trọng của mình qua mỗi thời kỳ nhưng để sống được với nghề cũng không là điều đơn giản.

Chi tiết

Thị trường Bất Động Sản tại Trung Quốc

Mặc dù "khủng khoảng niềm tin" vào thị trường và sự bất ổn định của nó tuy có ảnh hưởng tới triển vọng phát triển trong ngắn hạn, kinh doanh nhà ở vẫn sẽ tiếp tục thuận lợi trong dài hạn.

Chi tiết

Siêu dự án tại Myanmar HAGL dự kiến khai thác từ Q1/2015

Tòa nhà Office vận hành từ Q1/2015 và đến Q2 là khách sạn 5 sao.

Chi tiết

Dự án Gamuda City: Dấu hỏi lớn cho dự án “tỉ đô”

Trong bối cảnh đất nền, nhà thấp tầng đang tồn kho lớn như vậy, xem ra việc chủ đầu tư này có thành công ở dự án “tỉ đô” Gamuda City vẫn là dấu hỏi lớn.

Chi tiết

Singapore: Doanh số bán nhà mới bất ngờ tăng vọt

Theo số liệu mới công bố hôm 16/12 của Cơ quan Tái Phát triển Đô thị (URA), doanh số bán nhà tư nhân mới đã nhích lên trong tháng 11 khi các chủ đầu tư bán được 1,228 căn nhà. Con số này đã tăng lên 18% so với tháng 10.

Chi tiết

Singapore: Vị trí và giá cả giúp đẩy doanh số bán nhà lên trong quý 3

Một báo cáo của Savills cho biết vị trí và khả năng chi trả chính là 2 yếu tố duy nhất giúp thúc đẩy doanh số bán nhà trong quý 3 năm nay.

Chi tiết

Anh: Sẽ áp dụng thêm thuế mới đối với người mua nhà nước ngoài

Thời gian gần đây xuất hiện những dự đoán về việc Anh quốc sẽ áp dụng loại thuế mới đối với người nước ngoài vốn mua nhà nhưng bán lại cho người dân nước đó.

Chi tiết

Singapore phải kiềm chế thị trường bất động sản mới

Người nước ngoài ở Singapore cần phải chờ đợi ba năm nữa trước khi họ có thể có được tài sản mặc dù có giấy phép và hạn chế về nhiệm kỳ mới thế chấp cho vay nhà ở đã được thiết lập bởi các quốc gia nhà ở và Ban Phát triển (HDB).

Chi tiết

123 >