Hoạt động doanh nghiệp

Shark Hưng tính rót hẳn 5 triệu USD vào startup BĐS

Tuyên bố xuống tới 5 triệu USD, nhưng Shark Hưng yêu cầu sở hữu 99% cổ phần của Đỗ Đầu. Startup trong ngành bất động sản tự định giá P/E cao nhất sàn chứng khoán Việt Nam đã từ chối vì muốn chiếm vị trí độc tôn, chứ không chịu hòa mình vào CEN Group.

Chi tiết

Dự án Eurowindow Park City Sắp khởi công

Dự án Eurowindow Park City gồm được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 6,7ha gồm: Quảng trường trung tâm rộng lớn, 216 lô nhà phố thương mại 2 mặt tiền, shophouse và chung cư cao cấp cao 20 tầng sẽ được khởi công vào ngày 11/11/2017.

Chi tiết

Căn hộ Calla Garden bắt đúng nhu cầu khách hàng

Chỉ sau hai tuần công bố, đã có 100 căn hộ Calla Garden được khách hàng “xuống tiền” đặt chỗ chờ ngày ký hợp đồng mua bán chính thức.

Chi tiết

Long Giang Land: Nói được làm được

Ngày 15/10/2017 là mốc thời điểm quan trọng trong quá trình phát triển của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Long Giang – Long Giang Land, đánh dấu 16 năm thành lập kể từ ngày 16/10/2001. Trải qua gần 2 thập kỷ bền bỉ nỗ lực xây dựng và phát tri

Chi tiết

Dự án nghìn căn hộ quận Hoàng Mai đứng sau là Đại Gia nào?

Mới đây, thông tin quận Hoàng Mai sắp có thêm một dự án với gần 2.000 căn hộ tầm trung, đáp ứng nhu cầu ở thực tại phân khúc này của thị trường bất động sản Thủ đô đã thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.

Chi tiết

Nhà thầu trúng đậmTháng 4 Với cách khách hàng Vingroup và SamSung... bung loạt dự án

Theo tin từ Công ty FECON, trong tháng 4 nhà thầu này đã liên tiếp trúng thầu nhiều dự án với các khách hàng lớn như Samsung, Vingroup, hay Coteccons.

Chi tiết

Quà Tết 180 triệu tặng khách mua Vinhomes Riverside

Từ 15/1-7/2/2016, 30 khách hàng đầu mua biệt thự Vinhomes Riverside sẽ được tham gia chương trình “Xuân sang mua nhà

Chi tiết

Làm gì để sở hữu BĐS có vị trí “vàng” tại trung tâm Bình Dương?.

Sở hữu vị trí “vàng” tại khu vực trung tâm là mơ ước của hầu hết những người đầu tư - kinh doanh, nhưng không phải ai cũng làm được điều đó vì nhiều lý do, lý do chủ yếu là: giá quá cao và không có người bán.

Chi tiết

XEM giá dự án bất động sản được quan tâm tại thị trường Hà Nội

Điểm đáng chú ý của thị trường căn hộ Hà Nội trong thời điểm hiện nay đó là nguồn căn hộ hoàn thiện cũng như sắp hoàn thiện còn tồn ở các dự án gần như cạn dần.

Chi tiết

"Cơn khát" nhân lực bất động sản cuối năm

Thị trường bắt đầu chuyển mình cũng là lúc các doanh nghiệp ráo riết săn người tài, nhằm đưa ra chiến lược kinh doanh mới thích nghi với thời cuộc.

Chi tiết

12345 >