Hoạt động doanh nghiệp

Dự án nghìn căn hộ quận Hoàng Mai đứng sau là Đại Gia nào?

Mới đây, thông tin quận Hoàng Mai sắp có thêm một dự án với gần 2.000 căn hộ tầm trung, đáp ứng nhu cầu ở thực tại phân khúc này của thị trường bất động sản Thủ đô đã thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.

Chi tiết

Nhà thầu trúng đậmTháng 4 Với cách khách hàng Vingroup và SamSung... bung loạt dự án

Theo tin từ Công ty FECON, trong tháng 4 nhà thầu này đã liên tiếp trúng thầu nhiều dự án với các khách hàng lớn như Samsung, Vingroup, hay Coteccons.

Chi tiết

Quà Tết 180 triệu tặng khách mua Vinhomes Riverside

Từ 15/1-7/2/2016, 30 khách hàng đầu mua biệt thự Vinhomes Riverside sẽ được tham gia chương trình “Xuân sang mua nhà

Chi tiết

Làm gì để sở hữu BĐS có vị trí “vàng” tại trung tâm Bình Dương?.

Sở hữu vị trí “vàng” tại khu vực trung tâm là mơ ước của hầu hết những người đầu tư - kinh doanh, nhưng không phải ai cũng làm được điều đó vì nhiều lý do, lý do chủ yếu là: giá quá cao và không có người bán.

Chi tiết

XEM giá dự án bất động sản được quan tâm tại thị trường Hà Nội

Điểm đáng chú ý của thị trường căn hộ Hà Nội trong thời điểm hiện nay đó là nguồn căn hộ hoàn thiện cũng như sắp hoàn thiện còn tồn ở các dự án gần như cạn dần.

Chi tiết

"Cơn khát" nhân lực bất động sản cuối năm

Thị trường bắt đầu chuyển mình cũng là lúc các doanh nghiệp ráo riết săn người tài, nhằm đưa ra chiến lược kinh doanh mới thích nghi với thời cuộc.

Chi tiết

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh 70% đã có chủ sau mở bán

Dự án căn hộ hạng sang Vinhomes Nguyễn Chí Thanh là căn hộ hạng sang do Vingroup phát triển với tổng số 378 căn, kết quả mở bán sáng 1/11 đạt 70%.

Chi tiết

Vingroup: ‘Không có dự án Vinhomes Thảo Điền’

"Tôi xin khẳng định, không có bất cứ dự án nào mang tên Vinhomes Thảo Điền như các thông tin đang có trên thị trường", Phó TGĐ Công ty Vinhomes khẳng định.

Chi tiết

Sở hữu căn hộ tại Green Park. phong cách sống Hàn Quốc

Dự án Green Park gồm 330 căn hộ với hai mặt thoáng, hành lang riêng rộng 1,4m, được tư vấn thiết kế bởi Tập đoàn Daewoo Hàn Quốc

Chi tiết

STDA mở bán biệt thự Anh Đào - Vinhomes Riverside

Công ty Vinhomes chọn Siêu thị dự án Bất động sản STDA làm đơn vị phân phối với gói ưu đãi tài chính do chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam - Techcombank

Chi tiết

1234 >