Hoạt động doanh nghiệp

Giao dịch bất động sản tại Khánh Hòa giảm mạnh

Nếu như quý 1/2018, cảnh sốt đất diễn ra ở hầu hết các phân khúc trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà thì đến quý 2 các nhà đầu tư lại cảm nhận rõ sự im lặng đến đáng sợ.

Chi tiết

Sky Villas Regent Residences Phu Quoc “ghi điểm” View tuyệt đẹp

Sở hữu vị trí có ưu thế tại Bãi Trường, Phú Quốc, Regent Residences Phu Quoc đang là điểm nóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư BĐS cao cấp trong và ngoài nước.

Chi tiết

Mua nhà lãi suất 4,8%/năm: Dân Sài Gòn chia nhau 50 tỷ

Hiệp hội BĐS TP.HCM (HoREA) vừa có văn bản kiến nghị Ủy ban thường vụ Quốc hội, tùy theo điều kiện ngân sách nhà nước, mà hàng năm bố trí khoảng 1.000 - 2.000 tỷ đồng, để thực hiện trong giai đoạn 2018 - 2020. Đồng thời Hiệp hội cũng đưa ra 4 kiến nghị ho

Chi tiết

Shark Hưng tính rót hẳn 5 triệu USD vào startup BĐS

Tuyên bố xuống tới 5 triệu USD, nhưng Shark Hưng yêu cầu sở hữu 99% cổ phần của Đỗ Đầu. Startup trong ngành bất động sản tự định giá P/E cao nhất sàn chứng khoán Việt Nam đã từ chối vì muốn chiếm vị trí độc tôn, chứ không chịu hòa mình vào CEN Group.

Chi tiết

Dự án Eurowindow Park City Sắp khởi công

Dự án Eurowindow Park City gồm được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 6,7ha gồm: Quảng trường trung tâm rộng lớn, 216 lô nhà phố thương mại 2 mặt tiền, shophouse và chung cư cao cấp cao 20 tầng sẽ được khởi công vào ngày 11/11/2017.

Chi tiết

Căn hộ Calla Garden bắt đúng nhu cầu khách hàng

Chỉ sau hai tuần công bố, đã có 100 căn hộ Calla Garden được khách hàng “xuống tiền” đặt chỗ chờ ngày ký hợp đồng mua bán chính thức.

Chi tiết

Long Giang Land: Nói được làm được

Ngày 15/10/2017 là mốc thời điểm quan trọng trong quá trình phát triển của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Long Giang – Long Giang Land, đánh dấu 16 năm thành lập kể từ ngày 16/10/2001. Trải qua gần 2 thập kỷ bền bỉ nỗ lực xây dựng và phát tri

Chi tiết

Dự án nghìn căn hộ quận Hoàng Mai đứng sau là Đại Gia nào?

Mới đây, thông tin quận Hoàng Mai sắp có thêm một dự án với gần 2.000 căn hộ tầm trung, đáp ứng nhu cầu ở thực tại phân khúc này của thị trường bất động sản Thủ đô đã thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.

Chi tiết

Nhà thầu trúng đậmTháng 4 Với cách khách hàng Vingroup và SamSung... bung loạt dự án

Theo tin từ Công ty FECON, trong tháng 4 nhà thầu này đã liên tiếp trúng thầu nhiều dự án với các khách hàng lớn như Samsung, Vingroup, hay Coteccons.

Chi tiết

Quà Tết 180 triệu tặng khách mua Vinhomes Riverside

Từ 15/1-7/2/2016, 30 khách hàng đầu mua biệt thự Vinhomes Riverside sẽ được tham gia chương trình “Xuân sang mua nhà

Chi tiết

12345 >