Chính sách - Quản lý

Lãnh đạo Hưng Thịnh Land: Tài trợ vì muốn bóng đá nữ tiến xa hơn

Việc tài trợ kinh phí 100 tỷ đồng đồng hành cùng bóng đá nữ Việt Nam, Hưng Thịnh Land cho biết làm vì nền bóng đá, không đặt nặng vấn đề lợi ích.

Chi tiết

“Vỡ trận” tại Dự án nhà ở xã hội AZ Thăng Long, khách hàng kêu cứu

Hơn 500 hộ dân mua nhà tại dự án tổ hợp nhà ở xã hội và dịch vụ thương mại AZ Thăng Long (Bright City) đang lâm vào tình cảnh khốn cùng khi dự án liên tục chậm tiến độ và chưa biết khi nào mới bàn giao.

Chi tiết

Chủ đầu tư xây vượt phép...một tòa nhà tại Dự án CT6 Kiến Hưng

Theo quy hoạch thiết kế được duyệt, Dự án chung cư CT6 Kiến Hưng chỉ được xây dựng 2 tòa nhà, gồm: CT6A và CT6B. Tuy nhiên, trong thực tế chủ đầu tư đã xây dựng 3 tòa nhà, gồm: CT6A, CT6B và CT6C (tăng 1 tòa so với quy hoạch được duyệt).

Chi tiết

Nhà giàu bị ‘tra tấn’ bán nhà qua điện thoại (telesales)

Vào lúc cao điểm, những dự án khủng, huy động lực lượng bán hàng đến hàng chục ngàn môi giới, thì lượng cuộc gọi, nhắn tin bán nhà hàng ngày không dưới hàng triệu. Từ sáng đến tối liên tục nhận cuộc gọi làm phiền từ môi giới trở thành nỗi ám ảnh của nhiều

Chi tiết

Ô tô của cư dân Hồ Gươm Plaza bị chặn đường xuống hầm

Chiều tối ngày 14/3, hàng chục xe ô tô của cư dân sống tại chung cư Hồ Gươm Plaza Mỗ Lao (Hà Đông, Hà Nội) không được xuống hầm gửi xe của tòa nhà với lý do chưa đóng tiền theo mức phí tăng mới mà chủ đầu tư đã thông báo.

Chi tiết

Căn nhà thứ 2 bị đánh thuế: Nhà giàu, sếp lớn lộ tài sản ngầm

Nếu như đánh thuế lũy tiến vào trường hợp nhiều nhà thì nhất định chống được đầu cơ. Người nhiều nhà không tích trữ nhà nữa còn dân đầu cơ thấy thuế phải nộp rất cao rồi thì sẽ hạn chế đầu cơ.

Chi tiết

Khách hàng và chủ đầu tư “ngồi trên lửa” khi dừng gói vay 30.000 tỷ

Ngày 28/3, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tiếp tục có văn bản gửi các ngân hàng đang triển khai gói 30.000 tỷ về việc dừng ký hợp đồng tín dụng mới trong chương trình cho vay hỗ trợ nhà ở. Theo đó, 31/3 là thời hạn các ngân hàng kết thúc ký hợp đồng vay mới.

Chi tiết

Hết thời môi giới nhà đất lộng hành Từ 16/2

Theo quy định của Bộ Xây dựng, từ ngày 16/2, nhân viên môi giới bất động sản (BĐS) phải dự thi sát hạch, phải có chứng chỉ mới được hành nghề. Ngoài ra, sàn giao dịch BĐS phải do đơn vị doanh nghiệp lập ra, có đăng ký.

Chi tiết

Mua 12 lô đất sát sân bay quân sự của nhà nghèo nhất thôn

Nhiều cá nhân chỉ là người lao động bình thường, thậm chí thuộc diện nghèo lại có tiền mua hàng chục lô "đất vàng" ở khu vực nhạy cảm ven biển Đà Nẵng.

Chi tiết

Thời gian tới, mua nhà không bắt buộc qua sàn

Hiện tại trong 1.000 sàn giao dịch bất động sản trên cả nước chỉ có khoảng 50 sàn có năng lực, làm ăn hiệu quả, có uy tín.

Chi tiết