Kinh nghiệm mua nhà

Góc Luật Sư : Rủi ro khi mua căn hộ chung cư chưa có giấy chứng nhận quyền sở hữu?

Xin chào Luật sư, tôi muốn hỏi về tư vấn về rủi ro trong trường hợp mua nhà chung cư nhưng chủ nhà chưa có Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở như sau: Hiện taị, tôi đang muốn mua 1 căn hộ chung cư đã xây dựng từ năm 2004 tại HV. Do chủ hiện tại của căn hộ

Chi tiết

Góc Luật Sư : Khi mua nhà Chung Cư có những rủi ro nào?

Tư vấn nội dung câu hỏi liên quan đến Khi mua bán căn hộ chung cư, vào thời điểm hoàn thành thủ tục chuyển quyền sở hữu thì rủi ro đối với căn hộ chung cư sẽ do người mua chịu và các quy định pháp luật liên quan

Chi tiết

Dở khóc dở mếu do mất tiền tỷ khi mua đất nền tại một dự án biệt thự

Hàng chục biệt thự xây dở dang, rêu phong phủ mốc, heo hút, thậm chí có nhiều căn xong rồi nhưng không người ở,… đó chính là những gì đang diễn ra tại Dự án khu biệt thự du lịch Thanh Bình (phường 10, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Chi tiết

Đào móng sâu quá, gây sụp lún móng của nhà bên cạnh phải bồi thường ra sao?

Các chuyên gia về chất lượng xây dựng khuyên người dân nên chọn phương pháp thi công phù hợp để bảo đảm an toàn cho nhà bên cạnh.

Chi tiết

Lần đầu mua nhà khách hàng cần chú ý những gì?

Bạn không tìm hiểu kỹ ngôi nhà, hàng xóm xung quanh, không thương lượng các điều khoản..

Chi tiết

Những rủi ro nhà đầu tư phải thuộc lòng trước khi xuống tiền mua BĐS nghỉ dưỡng

Khách hàng của khu bất động sản nghỉ dưỡng đang có sự nhầm lẫn, họ cho rằng các dự án này không khác gì các dự án nhà ở để bán. Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các dự án BĐS nghỉ dưỡng đều là những dự án thuê đất 50 năm.

Chi tiết

Bạn có biết: Sổ đỏ và sổ hồng khác nhau như thế nào?

Từ năm 1993 cho tới 2009 nước ta đã sử dụng 2 mẫu giấy màu đỏ và hai mẫu giấy màu hồng, cho tới 2009 mới có giấy chứng nhận thống nhất cho cả đất đai và tài sản gắn liền có màu cánh sen. Nhưng hai màu sổ này có khác nhau về tính chất?

Chi tiết

Nhiều khách sạn trên thế giới còn bỏ luôn cả số phòng 420. Vậy lý do là gì?

Nhiều khách sạn trên thế giới đã quyết định bỏ qua số phòng 420 mặc dù đây là con số của những người thích hút cần sa.

Chi tiết

Khách hàng một thoáng suy nghĩ về môi giới

“Lương tháng có 3 triệu, đổ gần 2 triệu chạy quảng cáo facebook, khó khăn lắm mới có khách mà suốt ngày bị bọn nó canh me cướp mất. Cảm giác ức chế giống như có đứa đạp đổ chén cơm mình đang ăn vậy” - Đức Minh, môi giới bán căn hộ tại Quận 2, ấm ức kể.

Chi tiết

Lật tẩy 10 điều môi giới BĐS thường nói dối khách hàng

Hoạt động thiếu chuyên nghiệp, không ít môi giới bất động sản (BĐS) không thành thật với khách hàng, cố tình nói sai để gây chú ý với khách, đẩy khách hàng vào tình huống khó xử.

Chi tiết

1234 >