Kinh nghiệm mua nhà

Dở khóc dở mếu do mất tiền tỷ khi mua đất nền tại một dự án biệt thự

Hàng chục biệt thự xây dở dang, rêu phong phủ mốc, heo hút, thậm chí có nhiều căn xong rồi nhưng không người ở,… đó chính là những gì đang diễn ra tại Dự án khu biệt thự du lịch Thanh Bình (phường 10, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Chi tiết

Đào móng sâu quá, gây sụp lún móng của nhà bên cạnh phải bồi thường ra sao?

Các chuyên gia về chất lượng xây dựng khuyên người dân nên chọn phương pháp thi công phù hợp để bảo đảm an toàn cho nhà bên cạnh.

Chi tiết

Lần đầu mua nhà khách hàng cần chú ý những gì?

Bạn không tìm hiểu kỹ ngôi nhà, hàng xóm xung quanh, không thương lượng các điều khoản..

Chi tiết

Những rủi ro nhà đầu tư phải thuộc lòng trước khi xuống tiền mua BĐS nghỉ dưỡng

Khách hàng của khu bất động sản nghỉ dưỡng đang có sự nhầm lẫn, họ cho rằng các dự án này không khác gì các dự án nhà ở để bán. Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các dự án BĐS nghỉ dưỡng đều là những dự án thuê đất 50 năm.

Chi tiết

Bạn có biết: Sổ đỏ và sổ hồng khác nhau như thế nào?

Từ năm 1993 cho tới 2009 nước ta đã sử dụng 2 mẫu giấy màu đỏ và hai mẫu giấy màu hồng, cho tới 2009 mới có giấy chứng nhận thống nhất cho cả đất đai và tài sản gắn liền có màu cánh sen. Nhưng hai màu sổ này có khác nhau về tính chất?

Chi tiết

Nhiều khách sạn trên thế giới còn bỏ luôn cả số phòng 420. Vậy lý do là gì?

Nhiều khách sạn trên thế giới đã quyết định bỏ qua số phòng 420 mặc dù đây là con số của những người thích hút cần sa.

Chi tiết

Khách hàng một thoáng suy nghĩ về môi giới

“Lương tháng có 3 triệu, đổ gần 2 triệu chạy quảng cáo facebook, khó khăn lắm mới có khách mà suốt ngày bị bọn nó canh me cướp mất. Cảm giác ức chế giống như có đứa đạp đổ chén cơm mình đang ăn vậy” - Đức Minh, môi giới bán căn hộ tại Quận 2, ấm ức kể.

Chi tiết

Lật tẩy 10 điều môi giới BĐS thường nói dối khách hàng

Hoạt động thiếu chuyên nghiệp, không ít môi giới bất động sản (BĐS) không thành thật với khách hàng, cố tình nói sai để gây chú ý với khách, đẩy khách hàng vào tình huống khó xử.

Chi tiết

Update bảng giá căn hộ dự án mới tháng 1/2016

Phân khúc căn hộ cao cấp được bán nhiều nhất trong những tháng gần đây, giá dao động từ 30 – 40 triệu đồng/m2, được tập trung ở các dự án khu vực phía Tây.

Chi tiết

12 xu hướng marketing Bất Động Sản năm 2016

Các kênh marketing truyền thống như truyền hình, tổ chức sự kiện... tiếp tục chứng tỏ tầm quan trọng, song xu hướng chính của sự dịch chuyển vẫn là tiếp thị số (digital marketing).

Chi tiết

123 >