Giới thiệu

   Giới Thiệu


Mục đích: xembatdongsan.com "Thông tin nhanh cho thành công lớn về bất động sản"

- Thị trường bất động sản rất phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương tiên thông tin khác như báo chí,được xâydựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua bán, thuê hoặc cho thuê bất động sản trực tuyến,mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm khách hàng quan tâm,xembatdongsan.com còn tư vấn thêm về tính phù hợp và tính tiện lợi của khách hàng khi cần tìm mua bán hoặc cho thuê BĐS, đồng thời cung cấp cho khách hàng danh sách các nhà cung cấp dịch vụ tin cậy với đầy đủ thông tin giá cả, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, thoải mái lựa chọn
Các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn của Sàn giao dịch TMĐT xembatdongsan.com sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ:
+      Đối với khách hàng cần bán, thuê BĐS và cần sử dụng dịch vụ tư vấn của Sàn giao dịch TMĐT xembatdongsan.com:
Tìm kiếm tham khảo thông tin, giá cả và các tiện ích về sản phẩm cần bán, thuê được xembatdongsan.com cung cấp, khách hàng lựa chọn các sản phẩm cần thuê phù hợp. Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu. Khách hàng có thể xem thông tin chi tiết hoặc có thể nhờ tới sự trợ giúp của bộ phận kinh doanh và bộ phận CSKH. Dựa trên thông tin về sản phẩm đăng trên xembatdongsan.com, đội ngũ kinh doanh đã liên hệ trước với nhà cung cấp sản phẩm để hỏi về thông tin sản phẩm hoặc đã đến trực tiếp xem sản phẩm vì vậy có thể tư vấn chi tiết cho khách hàng cần thuê.
Bộ phận CSKH liên tục tiếp nhận và xử lý các yêu cầu của khách hàng, khi có thông tin mới sẽ thông báo và cập nhật ngay để khách hàng tiện lựa chọn.
+     Đối với khách hàng bán hoặc cho thuê BĐS và cần sử dụng dịch vụ tư vấn của Sàn giao dịch TMĐT xembatdongsan.com:
Đăng tin ký gửi dịch vụ: gửi các thông tin cần thiết theo mẫu của loại hình BĐS cần cung cấp tới xembatdongsan.com, sau khi nhận được thông tin ký gửi phòng kinh doanh hỗ trợ khách hàng sẽ liên hệ kiểm tra lại thông tin vừa cung cấp của chủ BĐS và tiến hành làm các cam kết cần thiết theo quy định của Sàn giao dịch TMĐT xembatdongsan.com để đảm bảo việc cung cấp thông tin tới các khách hàng có nhu cầu cần thuê một cách đầy đủ, chính xác


Là chuyên trang BĐS có lượng truy cập cao nhất VN


Năm 2013, số lượng truy cập tăng 164% so với cùng kỳ 05/2012

  •   - Số lượt truy cập trên 2,3 triệu
  •   - Số trang xem 7,491,990
  •   - Thời gian trung bình trên website 00:09:20

XEMBĐS có lượng tin đăng chiếm 95% trong thị trường BĐS


  • - Với trên 9,900 tin đăng mỗi ngày
  • - Trên 900.000 BĐS đang giao dịch
  • - Chất lượng tin đăng được kiểm duyệt bởi đội ngũ nhân viên chuyên biệt bảo đảm người tìm kiếm nhà có nội dung đầy đủ, chính xác và hình ảnh trung thực.


XEMBĐS có nội dung phong phú nhất


  • - 6,800 dự án đầy đủ thông tin chi tiết
  • - Giá 800 dự án, Ý kiến cư dân được cập nhật thường xuyên
  • - Trên 89,500 bài viết trên hệ thống
  • - Trên 1680,000 người là thành viên của Xembatdongsan.com